Automotive Films .....

Film-001

ฟิล์มรถยนต์ลามิน่า ไม่ใช่แค่กันความร้อนจากแสงแดดได้สูงสุดถึง 63% ไม่ใช่เพียงป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 99% แต่วันนี้คุณยังโดดเด่นเหนือใคร
ด้วย 4 คอลเล็คชั่นใหม่ จาก ลามิน่า ซึ่งในแต่ละคอลเลคชั่นจะมีรุ่นของฟิล์มให้เลือกได้ หลากรุ่น หลายสี เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยได้ตรงใจ ได้แก่
Lamina Special Series   l   Lamina Executive Series  l   Lamina Genius Series   l   Lamina Pop Series   l   Mystery Series

ฟิล์มอาคาร
Lamina LLumar ปรากฏการณ์ใหม่ของฟิล์มอาคารสำนักงาน ที่พัฒนาคุณภาพให้เหมาะกับสภาวะอากาศร้อนจัดของเมืองไทย โดยวัตถุดิบทุกชิ้นผ่านการผลิต ตรวจสอบและควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน จากโรงงานผู้ผลิต Lamina Films โดยตรง ฟิล์มทุกรุ่นได้ผ่านการพิสูจน์การลดปริมาณความร้อน จากแสงแดดโดยตรง รวมทั้งปริมาณการลดรังสียูวีที่มีผลต่อผิว อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดฝ้า ผิวไหม้และมะเร็งผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากชั้นโพลีเอสเตอร์อัจฉริยะ ที่ผ่านการเคลือบอนุภาคโลหะ ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้เกือบ 80% พร้อม UV Absorbent ให้คุณปลอดภัยจากรังสียูวีร้ายได้มากกว่า

รายละเอียด +

ฟิล์มนิรภัย
ฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ อีกหนึ่งการคิดค้นและพัฒนาการของเทคโนโลยีขั้นสูงสุด ด้วยขบวนการเพิ่มชั้นโพลีเอสเตอร์ และปริมาณกาวชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติในการยึดติดอย่างเหนียวแน่น ให้มีมากกว่าชั้นฟิล์มทั่วไป ซึ่งการเพิ่มชั้นโพลีเอสเตอร์และปริมาณกาวจะมีปริมาณมากเท่าใด ขึ้นอยู่กับระดับความแข็งแรงทนทานที่ต้องการ ทำให้กำเนิดเป็นฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ที่มีความหนาตั้งแต่ 4 mil. หรือ 100 ไมครอนขึ้นไป สามารถยึดอณูกระจกได้เหนียวแน่นมากกว่าฟิล์มทั่วไปเป็นทวีคูณ ผ่านการทดสอบความทนทานต่อแรงกระแทกจากภายนอกทุกชนิดถึง 400 ฟุตปอนด์ โดยไม่หลุดจากกรอบกระจก (ทดสอบตามมาตรฐาน ANSI Z97.1-1984 จากอเมริกา) และช่วยยึดกระจกที่แตกร้าวให้เกาะเป็นแผ่นเดียวกัน ป้องกันเศษกระจกแตกกระจายหรือกระเด็นใส่ ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินให้ปลอดภัย จากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงทุกชนิด

รายละเอียด +

ฟิล์มตกแต่ง
เสริมความงามล้ำสมัย การเลือกติดตั้งฟิล์มตกแต่งลามิน่าลูม่าร์ลงบนกระจกอาคารนั้น นอกจากจะช่วยลดแสงจ้าป้องกันรังสี UV เกือบ 100% และสร้างความเป็นส่วนตัวในระดับที่แตกต่างกันแล้วแต่ลวดลายแล้ว ยังจะช่วยเสริม คุณค่าทางศิลปะให้กับงานกระจกให้ดูสวยงามอย่างมีสไตล์อีกด้วย ฟิล์มตกแต่งลามิน่าลูม่าร์สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน และแนวทแยงมุม ขึ้นอยู่กับการสร้างสรรค์และความพึงพอใจของผู้ออกแบบ ในแต่ละสถานที่
ความคุ้มค่า ฟิล์มตกแต่งลามิน่าลูม่าร์ เสริมสร้างสุนทรียภาพให้แก่งานกระจกและให้ความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับวิธีการสร้างลวดลายแบบดั้งเดิมที่ซับซ้อนและราคาสูงกว่า เช่น วิธีการกัดกร่อนกระจกด้วยกรด เป็นต้น

รายละเอียด +