ไทยออโต้กลาส รุกแผนตลาดหนัก

นาย นายวิโรจน์ อวยศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยออโต้กลาส จำกัด ผู้นำด้านบริการติดตั้งกระจกรถยนต์ และฟิล์มกรองแสงรถยนต์ทุกชนิด เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัท ได้เน้นการทำตลาดในรูปแบบ CRM (Customer Relationship Management ) โดยการมุ่งให้บริการที่สร้างความประทับใจ และความสม่ำเสมอในเรื่องของการดูแลลูกค้าแบบระยะยาวๆ โดยนโยบายการทำตลาดในรูปแบบ CRM จะเน้นการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าทันทีเมื่อมีปัญหา เพื่อสร้างการยึดครองใจของลูกค้าที่ก่อให้เกิดความจดจำตราสินค้า และบริการของไทยออโตกลาสให้มากยิ่งขึ้น ทั้งลูกค้ารายเดิมภายใต้แคมเปญ"Member get Member" พร้อมกับการขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น

นายวิโรจน์ กล่าวว่า บริษัทฯ ยังได้จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าโดยตั้งแต่เดือนสิงหาคม จนถึงเดือนธันวาคมปีนี้ บริษัทฯ ได้จัดให้มีบริการเอาใจนักสะสมโมเดลรถ กับแคมเปญภายใต้ชื่อ "ติดฟิล์มแถมรถ" เพียงลูกค้านำรถมาใช้บริการติดฟิล์มกับไทยออโต้กลาส รับทันทีของกำนัลเป็นโมเดลรถยนต์สุดหรู 1 คัน

สำหรับบริการหลังการขายนั้นล่าสุดได้เปิดให้บริการ"เคลมประกันออนไลน์" เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นโดยบริการดังกล่าวจะช่วยลดขั้นตอน และระยะเวลาให้กับบริษัท ประกันภัย รวมทั้งเจ้าของรถยนต์ยังสามารถเข้ารับบริการซ่อมรถยนต์ได้สะดวก และรวดเร็วมากขึ้น

ปัจจุบันมีบริษัทประกันภัย ที่เลือกใช้บริการกับไทยออโต้กลาส เพื่อใช้เป็นศูนย์ซ่อมให้กับรถยนต์ของผู้เอาประกันมากกว่า 50 บริษัท ทั้งนี้บริษัท ได้เปิดศูนย์รองรับบริการแล้ว 9 สาขา ได้แก่ สาขารามคำแหง

ศรีนครินทร์ บางแค รังสิต บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ พระราม3 ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ และรังสิต คลอง3 โดยคาดว่าการให้บริการเคลมประกันจะกระตุ้นให้การเติบโตของยอดขายเป็นไปตามเป้าหมาย เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 20 %

นอกจากนี้ในช่วงปลายปีนี้ บริษัท ยังมีแผนจะขยายสาขาการให้บริการเพิ่มขึ้นอีก 1-2 สาขา จากเดิมที่มีอยู่ 9 สาขา เพื่อรองรับการเติบโตของบริษัท และสอดคล้องกับแผนการกระจายศูนย์บริการในครอบคลุมทุกพื้นที่มากขึ้น โดยปัจจุบันบริษัท มีฐานลูกค้าที่เป็นกลุ่มประกันภัย60 % อีก 40 % เป็นลูกค้าทั่วไป

Reference :: http://www.naewna.com/news.asp?ID=118797

 

 

 
 

Free-counter-plus.com

สำนักงานใหญ่ .....
340,342 ถ.รามคำแหง  แขวงสะพานสูง  เขตสะพานสูง  กรุงเทพฯ  10240
โทรศัพท์ : 02-728-1750  ,  02-728-1075-6    โทรสาร : 02-728-1329